ประกาศโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย   เพชรบูรณ์
เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
และห้องเรียนกีฬากรณีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบ สพฐ)

♦♦♦ให้นักเรียนผู้มีรายชื่อ นำบัตรประจำตัวประชาชนมาในวันสอบ♦♦♦
หากสมัครแล้วไม่มีรายชื่อ โปรดติดต่อกลุ่มบริหารวิชาการ
หรือคุณครูสกุลดารา กองแก้ว 091-8433979

<<<คลิกเพื่อดูรายชื่อ>>>

20 พ.ค. 63 | รับชม : 771 ครั้ง